Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2017 có trên 600 gian hàng

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2017 có trên 600 gian hàng

Đáng chú ý, tại triển lãm năm nay sẽ có chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện quận 2, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2017 có trên 600 gian hàng

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam 2017 có trên 600 gian hàng

Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 (Pharmed & Healthcare Vietnam – PHARMEDI 2017) sẽ diễn ra từ ngày 20-23/9/2017, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 sẽ quy tụ trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore…. Triển lãm trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dược; máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp dược; trang thiết bị và vật tư y tế; các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; dịch vụ khám, chữa bệnh…

Theo ban tổ chức, trong tổng số hơn 400 đơn vị tham gia có hơn 150 doanh nghiệp quốc tế – là những thương hiệu hàng đầu, sẽ chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Đáng chú ý, tại triển lãm năm nay sẽ có chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện quận 2, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Song song đó là một số hội thảo chuyên đề khác như: “Hướng dẫn thực hiện hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 triển khai Nghị định 36/CP đối với các đơn vị sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế tại Việt Nam”; Dược phẩm và cuộc cách mạng số hoá trong quản trị doanh nghiệp toàn diện”…

Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 với mục tiêu trở thành triển lãm uy tín mang tính quốc tế tại Việt Nam. Gần đây nhất, kỳ triển lãm năm 2016 đã chào đón hơn 10.587 lượt khách tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những con số này cho thấy sức hút lớn từ Pharmedi qua các năm, là điểm đến cho các cá nhân – tổ chức, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng thị trường… Qua đó, góp phần vào sự phát triển của ngành y dược trong nước và nâng cao chất lượng y tế phục vụ người dân.

Theo baocongthuong.com

Nội dung cùng danh mục